6 Loại máy bơm nước dành cho gia đình tốt nhất [ Năm 2023 ]

6 Loại máy bơm nước dành cho gia đình tốt nhất [ Năm 2023 ]

6 Loại máy bơm nước dành cho gia đình tốt nhất [ Năm 2023 ]

6 Loại máy bơm nước dành cho gia đình tốt nhất [ Năm 2023 ]

6 Loại máy bơm nước dành cho gia đình tốt nhất [ Năm 2023 ]
6 Loại máy bơm nước dành cho gia đình tốt nhất [ Năm 2023 ]

6 Loại máy bơm nước dành cho gia đình tốt nhất

6 Loại máy bơm nước dành cho gia đình tốt nhất, chúng tôi giới thiệu một số sản phẩm máy bơm nước dành cho gia đình tốt nhất vào thời điểm năm 2023. Máy bơm nước là sản phẩm không thể thiếu cho từng gia đình nhà ở, nhà phố, chung cư, khách sạn, nhà trọ. Máy bơm nước có tác dụng hút nước từ bể chứa nước đẩy cao lên bồn nước. Máy bơm nước gia đình hút nước từ lòng đất ( Nguồn nước giếng khoan), độ sâu phù hợp với từng công suất.

6 loại máy bơm nước dành cho gia đình tốt nhất

Khách hàng đang có nhu cầu lắp máy bơm nước cho gia đình, nhưng chưa biết loại nào tốt, phù hợp, ưng ý?. Dưới đây CHIẾN AN KHANG xin giới thiệu 6 loại máy bơm nước dành cho gia đình tốt nhất hiện nay vào thời điểm năm 2023. Mong là bạn có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp và hài lòng. Nếu sử dụng tốt bạn có thể chia sẽ giới thiệu cho người thân bạn bè cùng sử dụng.

1. Máy bơm nước Pentax ( Xuất xứ Italya)

+ Máy bơm nước Pentax là dòng máy bơm nước nhập khẩu chính hãng, được sử dụng rộng rãi dành cho gia đình và công nghiệp. Có đầy đủ từ công suất 0,5HP  - 75 HP, động cơ hoạt động êm ru, bền bỉ, tiết kiệm điện năng. Là dòng máy bơm nước hút từ bể ngầm, giếng khoan đẩy cao, tưới cây, sử dụng các công trình khác.

+ Máy bơm nước Pentax là dòng máy bơm nước có thương hiệu uy tín, chất lượng lâu năm. Sử dụng cho các công trình cấp thoát nước, công trình công nghiệp. 

•  Giá dao động từ 3.000.000 - 6.000.000.

Bán máy bơm nước pentax, báo giá sửa máy bơm nước pentax, lắp đặt máy bơm nước nhập khẩu.

2. Máy bơm nước Panasonic ( Xuất xứ Indonesia)

+ Máy bơm nước Panasonic là dòng máy bơm đẩy cao, được sử dụng nhiều nhất ở các thành phố. Có tác dụng hút nước từ bể chứa, hoặc từ nguồn nước thủy cục đẩy cao lên lầu. Panasonic là dòng máy bơm hoạt động êm ru, độ bền cao, có công suất từ 150 w - 350 w, nguồn điện 220v. 

+ Máy bơm nước Panasonic là dòng máy bơm nước đến từ thương hiệu nhật bản. Có 2 loại sử dụng cho gia đình là dòng máy bơm đẩy cao và dòng máy bơm nước tăng áp. Máy bơm nước panasnic đẩy cao, hút từ bể chứa hoặc từ đồng hồ nước đẩy lên bồn. Dòng máy bơm nước tăng áp thì hút từ bồn chứa đẩy vào hệ thống sinh hoạt, tạo nên áp lực mạnh cho các van văn mở.

• Giá giao động từ : 1.200.000 - 150W GP

Lắp máy bơm nước panasonic, sửa máy bơm nước panasonic

3. Máy bơm nước Ebara ( Xuất xứ Italya)

+ Máy bơm nước Ebara nhập khẩu từ Italya là dòng máy bơm nước được khách hàng đánh giá tốt, phù hợp với tính năng ưu Việt. Được sản xuất với nhiều dòng máy bơm hút nước khác nhau, máy bơm trục ngang, máy bơm trục đứng, máy bơm nước ly tâm...

+ Thông số cơ bản sử dụng điện áp 1 Fa ( 220v / 50 HZ)và 3 Fa ( 380v/50HZ). Có khả năng đẩy cao tốt, tùy vào từng công suất máy, hoạt động êm, độ bền cao, hút được độ sâu, hút nước giếng khoan, hút nước bể chứa, hồ bơi...Là dòng máy bơm nước nhập khẩu được khách hàng sử dụng nhiều trong gia đình và công nghiệp.

• Mức giá bình quân đối với dòng máy gia đình : 6.000.000/ 0,5HP.

Lắp máy bơm nước nhập khẩu Ebara

4. Máy bơm nước Hanil PH

+ Máy bơm nước Hanil là dòng máy bơm nước nhập khẩu Hàn Quốc (Korea), chất lượng tốt. Sản xuất nhiều chủng loại như : Máy bơm nước chân không, máy bơm  nước tăng áp, máy bơm nước trục đứng. Có dòng máy đầu bơm trục inox, cánh bơm inox.

+ Thiết kế nhiều dòng máy bơm có tính ưu việt, máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp lực, máy bơm chìm hút nước ngầm. Thân vỏ có khả năng chống han rỉ tốt, chống axit ăn mòn. Có sơn lớp cách nhiệt, thiết kế nhỏ gọn, có thể dấu ở nhiều vị trí hẹp. Hanil là dòng máy bơm nước gia đình được nhiều khách hàng ưa chuộng, sử dụng rộng rãi ở trong thành phố.

• Giá dao động từ 1.800.000 - Hanil PDW 132.

Lắp máy bơm nước đẩy cao Hanil, báo giá sửa máy bơm nước

5. Máy bơm nước Tân Hoàn Cầu ( Supper). 

+ Máy bơm nước Tân Hoàn Cầu ( Supper) là dòng máy bơm chuyên hút nước giếng sâu, hút nước bể chứa, đẩy cao tốt nhất ở thị trường Việt Nam. Máy bơm nước Tân Hoàn Cầu là dòng máy bơm nước hút sâu đẩy cao, do Việt Nam sản xuất. Công suất từ 0,5HP - 3HP, thiết kế một đầu và 2 đầu bơm. Sử dụng dòng điện 220v, điện 1 Fa.

+ Máy bơm nước hút giếng Tân Hoàn Cầu được xem là một sản phẩm chất lượng, uy tín với các dòng sản phẩm nổi bật như: Super win, Ledo pump, ABC, Vina pump. Được khách hàng tiêu dùng  đối với sản phẩm máy bơm Tân Hoàn Cầu ngày một tăng lên. 

• Giá giao động từ 2.500.000 - 0,5HP.

Lắp máy bơm nước hút giếng Tân Hoàn Cầu

6. Máy bơm nước Rheken ( Xuất Xứ Japan)

+ Máy bơm nước Rheken là dòng máy bơm nước đẩy cao, và máy bơm nước tăng áp lực. Công nghệ nhật bản, thiết kế nhỏ gọn, máy móc hoạt động êm, độ bền cao, được nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng. Sử dụng tốt nhất là dòng đẩy cao hút bể chứa, hoặc từ đồng hồ nước, có khả năng cảm biến dòng chảy nước. 

+ Được sản xuất 2 chủng loại là đẩy cao và tăng áp, là dòng máy bơm nước điện tử, tiết kiệm điện. Là sản phẩm tương đối giống panasonic, có khả năng tự động đóng ngắt do không có nước, hoặc nóng máy do hoạt động lâu. Là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng vào thời điểm năm 2023.

• Giá dao động từ 1.400.000 -  130W.

Lắp máy bơm nước đẩy cao Rheken 130W

Khách hàng cần mua 6 dòng máy bơm nước gia đình sử dụng nhiều nhất thông tin liên hệ.

CÔNG TY TNHH TM DV CHIẾN AN KHANG

Địa chỉ: 254 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, TpHCM.

- 245/ 30 Đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh.

- 68/19 Đường TH 07, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12.

- 390/18 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp.

- 268 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

- 50 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Tp Thủ Đức. TpHCM.

• Hottline : 0907.603.222 - 0334.955.789

• Email: chienankhang365@gmail.com.

Xem thêm nhiều bài viết tham khảo:

Báo giá sửa máy bơm nước tại nhà TpHCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà TpHCM

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Hotline tư vấn miễn phí: 0334.955.789